Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức chương trình

Mô tả :


Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức “Chương trình tình nguyện mùa đông” và “Tuyên truyền phòng chống HIV/ AIDS”

 

Bên cạnh các hoạt động thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học, những ngày cuối năm 2013 tại trường TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang đã tổ chức “Chương trình tình nguyện mùa đông và tuyên truyền phòng chống HIV/ AIDS”. Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo cùng 605 đoàn viên, học sinh trong trường.

Chương trình đã được các thầy cô giáo, các bạn học sinh nhà trường nhiệt tình tham gia với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, trong đó hướng tới nội dung tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS. Đặc biệt, chương trình đã tạo nên một khí thế thi đua tình nguyện sôi nổi, hào hứng, góp phần khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình và mong muốn được cống hiến vì những lý tưởng, mục đích cao đẹp, trong sáng của đoàn viên, thanh niên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.


Toàn cảnh chương trình.

Số tiền 7.838.000 đồng và 122 chiếc áo ấm là kết quả của đợt vận động ủng hộ gây quỹ "Ấm áp mùa đông 2013" và "Xuân tình nguyện năm 2014". Toàn bộ số tiền sẽ được tặng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán, một số gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Việt Yên, giúp đỡ những anh chị hộ nghèo đi thi đại học.

 
Hội đồng giáo dục nhà trường ủng hộ 3.000.000 đồng cho quỹ.


CTV
Sở GD&ĐT Bắc Giang

Các tin tức khác