THƯ NGỎ.

Mô tả :
                                                      Thư Ngỏ
                ----------*----------


Gửi các bạn cựu học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm(Tên cũ PT Dân Lập Việt Yên & THPT Tư  Thục Việt Yên) yêu quí!
Tôi muốn bắt đầu lá thư này bằng lời đề nghị, các bạn hãy dành một phút thôi để ngắm lại hình ảnh thân quen này, hồi tưởng lại những giây phút hồn nhiên ấm áp của tuổi học trò một thuở.
Các bạn thân mến!
Vậy là ngôi trường Tư Thục đầu tiên của Tỉnh Bắc Giang (ngôi trường Tư Thục thứ 2 của Việt Nam – sau trường THPT Tư Thục Marie Curie Hải Phòng) đã bước sang tuổi mười lăm, đã 15 mùa cây phượng cổng trường đổ lửa, 15 thế hệ học sinh đã khôn lớn trưởng thành. Các bạn đã và đang có nhiều cơ hội để lựa chọn con đường đi riêng của mình - con đường để tiến lên phía trước. Nhưng tất cả các bạn đều có chung một gia đình lớn, chung một nơi để trở về - Trường TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Bắc Giang..
Ngày 22 tháng 03 năm 2014 (thứ 7), Nhà trường sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm 15 năm thành lập trường. Đó sẽ là ngày hội lớn của các thế hệ thầy và trò Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đó sẽ là ngày những đứa con xa trở về quây quần đoàn tụ với thầy cô, bạn bè để được ôn lại những kỷ niệm học trò, được sẻ chia những vui buồn, thành công và những ước mơ trong cuộc sống hiện tại. Tôi vô cùng vinh hạnh và tự hào chào đón các bạn trong ngày trở về ý nghĩa ấy. 
Hơn thế nữa, để xây dựng Phòng Truyền thống và chuẩn bị Tư liệu Ảnh cho chuỗi các hoạt động LễKỉ niệm 15 năm thành lập trường, tôi thân thiết có một số lời đề nghị và mong muốn gửi tới cácbạn như sau:
- Hãy chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ, cảm xúc của các bạn về những năm tháng tuổi học trò ở mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm thân yêu.
- Hãy gửi cho chúng tôi những hình ảnh quí giá của các bạn thuở đi học, nơi có bạn bè, thầy cô, có lớp học, sân trường… để chúng tôi hoàn thành bộ sưu tập tư liệu về nhà trường.
- Hãy cùng chúng tôi tạo nên một Lễ Kỉ niệm trang trọng và một ngày hội tươi vui, ấm áp ngập tràn tình yêu thương bằng tấm lòng tri ân của Người học trò. Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:
thutrangbg.nbk@gmail.com.
 - Hãy gửi bức thư này tới các bạn của bạn ở khắp muôn nơi để thay chúng tôi gửi lời mời trân trọng.
Chúc các bạn  những điều tốt lành trong cuộc sống!
 
Thân mến!
P.HIỆU TRƯỞNG
 
Nguyễn Thị Thu TrangCác tin tức khác