Ấn tượng Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập trường TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ấn tượng Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập trường TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hòa trong không khí cả nước nô nức kỷ niệm 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng hào hùng, kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/03/2014, thầy và trò trường TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 15 cho ngôi trường thân yêu của mình.

Về dự với Lễ kỷ niệm có đ/c Nguyễn Nhung- nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT, đ/c- Nguyễn Ngọc Sơn - nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT, đ/c Trần Tuấn Nam- phó giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang, các đ/c lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể Tỉnh, huyện và địa phương. Trường vinh dự đón tiếp các đối tác giáo dục là: TS. Hà Xuân Quang- Phó hiệu trưởng trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội, ThS. Vũ Đình Thơm- Giám đốc Trung tâm Việt Nhật- Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội, TS. Nguyễn Văn Hòa- Chủ tịch hội đồng quản trị, hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm- Cầu Giấy- Hà Nội, TS. Nguyễn Phượng- giảng viên ĐH Sư phạm 1 Hà Nội và TS. Nguyễn Bá Cường- giám đốc Nhà xuất bản ĐH Sư Phạm 1 Hà Nội, Lãnh đạo trường ĐH Thăng Long đã gửi hoa chúc mừng nhà trường.

Vinh dự trong Lễ Kỉ niệm nhà trường được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh, Giám đốc nhà trường được Trung ương Đoàn tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang tặng giấy khen cho 4 thầy cô giáo của trường. Giám đốc nhà trường cũng tặng quà tri ân cho 15 thầy cô có cống hiến cho sự nghiệp 15 năm xây dựng và trưởng thành của trường.

Tại Lễ kỉ niệm cũng đã diễn ra Lễ kí văn bản ghi nhớ hợp tác giáo dục chất lượng cao giữa Tiến sĩ. Nguyễn Văn Hòa- Chủ tịch hội đồng quản trị, hiệu trưởng Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm Hà Nội và Thầy Nguyễn Văn Tuân- giám đốc hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm Bắc Giang.

Trong lễ kỉ niệm, nhà trường vui mừng được đón những đàn con đã từng trưởng thành nơi đây trở về ngôi nhà cũ chung vui với nhà trường. Các em  các thế hệ học sinh đã trưởng thành, về với nhà của mình với bao cảm xúc, nỗi niềm. Đại diện cho 14.000 học sinh các thế hệ: Học sinh Đỗ Thị Xuân- hiện đang là giáo viên trường THPT Tân Yên số 1 đã phát biểu tri ân nhà trường đầy xúc động.
             Chương trình vui tươi, sinh động nhờ các tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể cán bộ giáo viên và học sinh Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm dàn dựng và thể hiện (Sau lễ kỉ niệm, Giám đốc nhà trường quyết định thưởng 1.500.000 đồng cho đội văn nghệ). Đặc biệt có sự tham gia văn nghệ của 2 ca sĩ: Đức Khôi, Phương Anh- giải nhất giọng hát dân ca Kinh Bắc, giải nhì sao mai 2009.