Lễ mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Mô tả :
Phần hấp dẫn và sôi động nhất của chương trình là Ngày hội Đoàn viên thanh niên với các trò chơi thú vị: Đi xe đạp chậm, nhẩy bao bố, chạy ba chân và đi cầu khỉ.
Trường TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tưng bừng ngày hội Đoàn viên thanh niên nhân kỷ niệm 84 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2015)
Tiếp theo các hoạt động mừng tháng thanh niên như thi đua dạy tốt học tốt, tình nguyện vì cộng đồng, sáng ngày 26/03/2015, Trường TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 84 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2015) và Ngày hội Đoàn viên thanh niên với nhiều hoạt động sáng tạo hấp dẫn.
Mở đầu chương trình, đ/c Phạm Nam Khánh – phó Bí thư Đoàn trường đã ôn lại lịch sử 84 năm Đoàn ta. Trong bài diễn văn, đ/c Phạm Nam Khánh cũng gửi thông điệp tới ĐVTN toàn trường tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện, thi đua lập thành tích mừng Đoàn ta 84 tuổi và mừng Đại hội Đảng các cấp.
Tiếp theo chương trình là hội diễn văn nghệ nhiều mầu sắc đến từ các câu lạc bộ của trường như: Hát, múa, sáo, nhẩy dân vũ, kịch…
Phần hấp dẫn và sôi động nhất của chương trình là Ngày hội Đoàn viên thanh niên với các trò chơi thú vị: Đi xe đạp chậm, nhẩy bao bố, chạy ba chân và đi cầu khỉ. Sự tham gia của 16 chi đoàn học sinh và 1 chi đoàn giáo viên khiến không khí ngày hội thực sự náo nhiệt. Cuối chương trình, Nhà trường đã trao thưởng 1.000.000 đồng tiền thưởng cho các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các đội thi chiến thắng.
Cũng trong tháng 3 này, nhà trường tổ chức hoạt động về nguồn tại Đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm – Vĩnh Bảo – Hải Phòng, ra mắt Thư viện sách Cộng đồng, thực hiện Công trình thanh niên Mở rộng đường bê tông ra cánh đồng Sen Hồ.
Các hoạt động của tháng 3 đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường, tạo cơ hội cho Đoàn viên thanh niên được rèn luyện để phát triển toàn diện. Và từ đó, đoàn viên thanh niên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh nhiệm vụ học tập và rèn luyện để có kết quả năm học tốt nhất.
Các tin tức khác