THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 - TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM TUYỂN SINH NĂM HỌC 2015 – 2016

1. Phương thức tuyển sinh: xét học bạ THCS Tiêu chuẩn: Học sinh có học lực trung bình, hạnh kiểm khá trở lên. 2. Lớp chọn Chất lượng cao: Học sinh có học lực khá, hạnh kiểm tốt, được tuyển thẳng...

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10

TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM TUYỂN SINH NĂM HỌC 2015 – 2016

1. Phương thức tuyển sinh: xét học bạ THCS
 Tiêu chuẩn: Học sinh có học lực trung bình, hạnh kiểm khá trở lên.
2. Lớp chọn Chất lượng cao: Học sinh có học lực khá, hạnh kiểm tốt, được tuyển thẳng vào lớp chọn Chất lượng cao. Học sinh thi cấp 3 đạt điểm cao, học sinh đăng kí sớm, trúng tuyển vào lớp chọn chất lượng cao được tặng quà và học bổng:  1.000.000 đ/kỳ - 6.000.000đ/ khóa.
- Các em được đi thăm quan du lịch dã ngoại theo kế hoạch của nhà trường từng kỳ.
- Lớp chọn chất lượng cao số lượng học sinh ít từ 30 đến 36 học sinh/ lớp, được học theo chương trình luyện thi từ đầu, được hưởng mọi ưu tiên. Lớp chất lượng cao được chọn  giáo viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Giáo viên chủ nhiệm lớp quan tâm, chăm sóc đặc biệt tới học sinh trong thời gian học ở trường, theo dõi học tập ở nhà, luôn liên hệ trực tiếp với phụ huynh báo cáo kết quả học tập hàng tuần của học sinh.
- Cơ sở vật chất khang trang, trong phòng có tủ đồ dùng và lắp điều hòa nhiệt độ.
3. Lớp đại trà: học sinh có học lực trung bình, hạnh kiểm khá tuyển vào lớp đại trà, học theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Học phí chính khóa: 250.000 đồng/1 tháng
4. Tốt nghiệp lớp 12, tất cả học sinh đều được tuyển thẳng vào học Cao đẳng tại trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội theo chương trình liên kết giữa trường Nguyễn Bỉnh Khiêm với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, được liên thông lên Đại học chính quy và được giới thiệu việc làm trong nước hoặc làm việc tại Nhật Bản với mức lương cao, ổn định.
5. Học sinh không có khả năng theo học tiếp cao đẳng, đại học, được học trung cấp nghề (học phí 30.000đ/tháng) song song với học văn hóa, sau khi tốt nghiệp THPT nhà trường cam kết giới thiệu việc làm với mức lương ổn định.
6. Nhà Trường có bếp ăn tập thể phục vụ ăn trưa cho học sinh ở xa.
7. Học tập tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, học sinh được hưởng mọi chế độ miễn giảm học phí theo chính sách ưu tiên theo quy định chung của nhà nước.
8. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT hàng năm đạt trên 99%, đỗ ĐH, CĐ bình quân đạt 45%
9. Học sinh đã đăng ký dự tuyển được tham ra học miễn phí 1 tuần kĩ năng sống theo chương trình quốc tế. Thời gian học kĩ năng sống từ 8 giờ ngày 21 tháng 07 năm 2015.
10. Nhận hồ sơ: Từ 01/06 các ngày thứ hai đến thứ bẩy hàng tuần.
11. Tập trung nhập học: 8 giờ 03/08/2015.  Địa chỉ: Trường TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang - 0913.261.603- 0985.151.789
Mail: nbkbg@bacgiang.edu.vn
                                                                                                            Giám đốc:  Nguyễn Văn Tuân