LỄ BÁO CÔNG VÀ LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Mô tả :
Trong không khí rộn ràng của năm mới 2015, khi cả nước đang thi đua chào mừng Đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12, Ngày 16/04/2015 đoàn cán bộ giáo viên và học sinh...
                                  Hoạt động Về nguồn và chương trình Kết nạp đoàn viên mới tại Đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Bảo – Hải Phòng)
Trong không khí rộn ràng của năm mới 2015, khi cả nước đang thi đua chào mừng Đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12, Ngày 16/04/2015 đoàn cán bộ giáo viên và học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đến đến thờ Danh nhân văn hóa, người thầy vĩ đại Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tại Hải Phòng để báo cáo với thầy thành tích của năm vừa qua, quyết tâm dạy tốt học tốt của năm 2015 và tổ chức Chương trình kết nạp Đoàn viên mới – Lớp Đoàn viên mừng Đại hội Đảng toàn quốc, Đại hội Chi bộ Đảng nhà trường, Chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Ngày Quốc tế lao động 01/05.
Tham gia hoạt động có đ/c Nguyễn Thị Thu Trang – Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Việt Yên, phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phạm Nam Khánh – Phó Bí thư Đoàn trường và 90 cán bộ, giáo viên, học sinh trường TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Ngay khi đặt chân đến Đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tại Vĩnh Bảo – Hải Phòng, đoàn nhanh chóng ổn định để làm lễ dâng hương và báo công trước người thầy vĩ đại. Đoàn xúc động nghe bài báo công của em Chu Thị Thủy đại diện cho 800 thành viên của hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm báo công trước thầy. Trong đó, nêu rõ lời hứa: Chúng con xin hứa sẽ luôn là con ngoan trò giỏi của thầy cô. Chúng con sẽ luôn nhắc nhở mình là con của gia đình Nguyễn Bỉnh Khiêm, là học trò của người thầy vĩ đại, là chủ nhân tương lai của nước Việt Nam giàu truyền thống. Chúng con hứa sẽ tích cực rèn đức luyện tài để luôn sẵn sàng với mọi vai trò, mọi nhiệm vụ mà Tổ quốc giao phó. Luôn tự hào là học trò Nguyễn Bỉnh Khiêm, là người dân nước Việt Nam”. Lời hứa cũng được tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trong đoàn đồng thanh hô to như sự đồng lòng đoàn kết quyết tâm thực hiện.
Ngay sau lễ báo công, BCH Đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới – lớp Đoàn viên mừng Đại hội Đảng các cấp, mừng Đại hội Chi bộ Đảng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Ngày Quốc tế lao động 01/05. Lớp bồi dưỡng và kết nạp lần này dành cho 30 thanh niên ưu tú của khối 10 và khối 11. Lễ kết nạp được tổ chức bài bản, đúng quy trình, đủ các nội dung trong không khí trang trọng đầy ý nghĩa. Vinh dự và tự hào, sau khi nghe quyết định về việc chuẩn y kết nạp đoàn cho 30 thanh niên ưu tú, đ/c Nguyễn Thị Thu Trang và đ/c Phạm Nam Khánh đã trao quyết đinh và gắn huy hiệu đoàn cho 30 Đoàn viên mới.
Sau Lễ kết nạp đoàn viên mới, đoàn tiếp tục thăm quan và nghe hướng dẫn về toàn thể khu đền thờ, cũng như nhà tưởng niệm; đoàn ăn trưa và thăm cửa biển Đồ Sơn – Hải Phòng.
Đây thực sự là một hoạt động có giá trị giáo dục cao và ghi dấu ấn với giáo viên, học sinh nhà trường.
Các tin tức khác