LỄ TỔNG KẾT & NGÀY HỘI “KHI TÔI 18” NĂM HỌC 2014-2015

Mô tả :
Giám đốc nhà trường đã quyết định trao thưởng 16 triệu đồng cho 9 giáo viên và học sinh có thành tích cấp tỉnh, cấp trung ương, và tặng giấy khen – tiền thưởng cho 19 cán bộ, giáo viên, học sinh...
                                                    LỄ TỔNG KẾT & NGÀY HỘI “KHI TÔI 18” NĂM HỌC 2014-2015
          Ngày 26 tháng 05 năm 2015, trường TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Lễ tổng kết & Ngày hội “Khi tôi 18” năm học 2014-2015. Về dự có Đ/C Trần Văn Bình- Thường trực huyện Đoàn, Đ/C Đoàn Tuyết Mai- Thường trực huyện Đoàn, ông Nguyễn Văn Bình- Đại diện công an TT Nếnh, thầy Nguyễn Văn Tuân- Bí thư chi bộ nhà trường, cô Nguyễn Thị Lý- Phó hiệu trưởng nhà trường, Th.S Dương Đình Nông- Phó hiệu trưởng trường CĐ Công Nghiệp Thái Nguyên cùng các đại diện cho quý phụ huynh học sinh.
          Hoạt động không chỉ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học mà thực sự trở thành một hoạt động ý nghĩa đặc biệt cho học sinh toàn trường. Sau báo cáo ngắn gọn và bức tâm thư xúc động gửi học sinh của cô Nguyễn Thị Thu Trang – Phó hiệu trưởng nhà trường là chương trình ký hợp tác đào tạo của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên. Chương trình hợp tác đào tạo với trường Cao Đẳng Công Nghiệp Thái Nguyên tạo cơ hội học trung cấp chuyên nghiệp miễn phí cho học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm; đồng thời sau khi học xong học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm được liên thông lên Cao đẳng chính quy (1 năm) và được hỗ trợ kinh phí đi làm việc tại Nhật Bản.
          Phần tiếp theo của hoạt động là Ngày hội “Khi tôi 18” đầy cảm xúc. Từ những chiếc cây đầy mầu sắc bởi bao bức thư, tấm thiệp, hạc giấy gửi bao tình cảm, sự biết ơn, ước mơ của học trò Nguyễn Bỉnh Khiêm; đến những bài hát, điệu múa mà các em dâng lên thầy cô và nhà trường. Lắng sâu, nghẹ ngào, bài phát biểu của đại diện học sinh khối 12 và ca khúc xúc động “Người thầy” đã dâng trào những dòng lệ của thầy cô và học sinh.
          Cũng nhân dịp này, Giám đốc nhà trường đã quyết định trao thưởng 16 triệu đồng cho 9 giáo viên và học sinh có thành tích cấp tỉnh, cấp trung ương, và tặng giấy khen – tiền thưởng cho 19 cán bộ, giáo viên, học sinh hoàn thành tốt, xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học; nhà trường cũng tặng giấy khen và quà cho 284 học sinh giỏi và học sinh tiên tiến.
          Hoạt động đã thực sự trở thành ngày hội đầy ý nghĩa, ghi dấu ấn cảm xúc cho mỗi người dự./.
Các tin tức khác