Ngày hội Rước Đèn Chơi Trăng

Mô tả :
Chiều ngày 3/10/2017, Hệ thống giáo dục CLC Nguyễn Bỉnh Khiêm Bắc Giang tổ chức ngày hội “Rước đèn chơi trăng” cực kỳ sôi động và ý nghĩa. "Rước đèn chơi trăng" đưa khán giả từ bất ngờ này sang bất...
Chiều ngày 3/10/2017, Hệ thống giáo dục CLC Nguyễn Bỉnh Khiêm Bắc Giang tổ chức ngày hội “Rước đèn chơi trăng” cực kỳ sôi động và ý nghĩa.
"Rước đèn chơi trăng" đưa khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, màn nhảy siêu chất, "Rock vầng trăng", xen giữa múa - hát thuần Việt và múa Lân - rước đèn đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.
Trung thu đã trở thành ngày hội rất vui và ý nghĩa với các bạn nhỏ trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Các bạn được tham gia các hoạt động trải nghiệm với các trò chơi dân gian: Tô tượng, Tô tranh Đông Hồ, tô mặt nạ, xâu hạt vòng, làm hoa quả dầm, đi cà kheo, trò chơi ô ăn quan, bịt mắt đánh trống,.....để bồi bổ thêm tri thức, tích lũy kinh nghiệm.
Đây là cơ hội để các con học hỏi kỹ năng sống, gắn kết, giao lưu trải nghiệm để tự tin hơn trong các hoạt động xã hội.
Thông qua hoạt động văn hóa này, chúng tôi hy vọng và mong muốn là góp một phần vào việc bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời đem đến cho các em nhỏ một sân chơi bổ ích để các em thiếu nhi có dịp tìm hiểu về ý nghĩa và được sống trong không khí của Tết Trung thu truyền thống.
Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong ký ức các con và quý bậc phụ huynh
 
Một số hình ảnh nổi bật:

Các tin tức khác