CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2017 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN 2018 CỦA TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Mô tả :
CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2017 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN 2018 CỦA TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM
Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp những cơn gió heo may về, cái rét bắt đầu ập đến, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm lại khởi động một mùa tình nguyện mới. Lễ phát động tình nguyện mùa đông 2017 và xuân tình nguyện 2018 năm nay cũng giống như mọi khi diễn ra ấm cúng và nhiều cảm xúc tại sân trường (ngày …….). Chương trình được Thầy cô và các bạn học sinh đã rất nhiệt tình ủng hộ.
Ngay sau buổi lễ phát động ít ngày, Đoàn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp với Đoàn thị trấn Nếnh, tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc biệt tại chợ Nếnh, phục vụ nghệ thuật và bán hàng trong 1 ngày, kêu gọi bà con nhân dân và các tiểu thương chung tay sẻ chia khó khăn với các em nhỏ tại quê hương và chương trình “Tết ấm biên cương 2018” Tại Hà Giang.Ngày 20/01/2018, Đại diện trường Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng Hành trình kết yêu thương đã đến với điểm trường bản Nậm Vạc – xã Kim Ngọc – huyện Bắc Quang – tỉnh Hà Giang. Chương trình đã cống hiến cho bà con và các em học sinh nơi đây một bữa tiệc nghệ thuật rực rỡ sắc mầu, rộn ràng âm thanh. Chương trình cũng tặng 105 xuất quà cho tất cả các em học sinh tại điểm trường với tổng trị giá quà tặng là 30 triệu đồng.Ngày 26/01/2018, Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp với Đoàn xã Tiên Sơn & Đoàn các cơ quan tỉnh Bắc Giang tổ chức Chương trình “Tết ấm quê hương” tại trường THCS Tiên Sơn (xã Tiên Sơn – Huyện Việt Yên). Đội văn nghệ của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã cống hiến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đông đảo học sinh, phụ huynh và thầy cô dự chương trình nhiệt tình cổ vũ. Chương trình “Tết ấm quê hương 2018” của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tặng 30 xuất quà gồm áo ấm, vở viết, bút, chăn ấm, gạo, cặp sách cho 30 học sinh tiểu học và THCS đặc biệt khó khăn của địa phương. Tổng trị giá quà tặng trao trong chương trình là 10 triệu đồng.Trong Ngày hội xuân 2018 tại trường Nguyễn BỈnh Khiêm, Nhà trường cũng tặng 10 xuất quà trị giá 2 triệu đồng cho 10 học sinh nghèo vượt khó của trường. Tặng 20 áo ấm trị giá 2 triệu đồng cho học sinh nghèo tại Phúc Hòa – Tân Yên. Những sẻ chia, những phần quà ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về để động viên các bạn tiếp tục cố gắng hơn trong cuộc sống và học tập. Đồng thời cũng mong muốn lan tỏa nhiều hơn để kêu gọi nhiều hơn những hành động đẹp, những tấm lòng sẻ chia.

 
Ngày 05 tháng 03 năm 2018, Đoàn trường tổ chức ra quân tháng thanh niên và phát động nhiều hoạt động hiệu quả. Nhân dịp này, Nhà trường gửi 15 triệu đồng ủng hộ Công trình xây trường cho trẻ em nghèo tại Nậm Vạc – Kim Ngọc – Bắc Quang – Hà Giang.
 
Các tin tức khác