SƠ KẾT HỌC KỲ 1 VÀ HỘI XUÂN MẬU TUÂT 2018

Mô tả :
Ngày 09/02/2018, Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Sơ kết học kỳ I và Hội xuân Mậu Tuất 2018. Sau báo cáo sơ kết và khen thưởng giáo viên học sinh có thành tích trong học kỳ 1, Chủ...
SƠ KẾT HỌC KỲ 1 VÀ HỘI XUÂN MẬU TUÂT 2018
Ngày 09/02/2018, Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức Sơ kết học kỳ I và Hội xuân Mậu Tuất 2018. Sau báo cáo sơ kết và khen thưởng giáo viên học sinh có thành tích trong học kỳ 1, Chủ tịch HĐQT nhà trường đã tặng thưởng tết cho CBGV nhà trường số tiền là 29,6 triệu đồng. Đặc biệt, trong không khí giáp tết, nhà trường đã tổ chức đa dạng các hoạt động vui xuân cho học sinh phù hợp với từng khối - cấp học của trường. Buổi sáng là các trò chơi đòi hỏi khéo léo kỹ thuật cao cho học sinh khối THPT, như: thi gói bánh chưng, thi nấu cơm niêu; hay các trò chơi dân gian và không gian ngày tết như đập niêu, bịt mắt bắt vịt, viết thư pháp, tò he v.v.... Các hoạt động được tổ chức sống động trong từng không gian nhà trường, tạo hào hứng và không khí vui tươi cho tất cả giáo viên, học sinh và phụ huynh. Buổi chiều, Khối Tiểu học và mầm non của trường cũng náo nức với chương trình văn nghệ đặc sắc, các gian hàng đậm mầu sắc tết xưa. Đặc biệt các thầy cô tại trường Ngyễn Bỉnh Khiêm đã đầu tư nhiều gian hàng khéo tay cho học sinh Tiểu học & mầm non trải nghiệm. 
Sau các hoạt động của lễ hội, Đoàn thanh niên trường đã tổ chức luộc 70 chiếc bánh chưng từ hội thi và bán lấy tiền ủng hộ xây trường cho trẻ em nghèo tại Nậm Vạc - Kim Ngọc - Bắc Quang - Hà Giang. 
Hội xuân 2018 tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tạo cơ hội cho 1000 học sinh và giáo viên của trường sống lại những nét đẹp của Tết Việt! 
Chúc thầy cô, các bạn học sinh cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe và bình an!

Một số hình ảnh nổi bật


Các tin tức khác